Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

#1【quy trình】- hỏa táng chó mèo bình hưng hòa

Hiện nay dịch vụ thiêu thú cưng chưa được phổ biến nên nhiều người không biết quy trình hỏa táng chó mèo và hỏa táng chó mèo bình hưng hòa sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Mục lục

Dịch vụ hỏa táng chó mèo hiện nay vẫn gặp rất nhiều khó khăn để trở thành dịch vụ phổ biến nhiều người biết đến. Điều đơn giản có thể thấy rõ đó là không có quá nhiều người nuôi thú cưng cũng như không phải có quá nhiều hộ gia đình có kinh tế để hỏa táng thú cưng. Dịch vụ như này thường phổ biến ở nước ngoài nhiều hơn nơi có đời sống cao hơn rất nhiều, thế nhưng trong tương lai dịch vụ này hay còn nhiều dịch vụ tương tự sẽ càng ngày càng được phổ biến rộng rãi và nhiều người sử dụng. 

1. Giới thiệu chung về dịch vụ hỏa táng chó mèo bình hưng hòa 

Để phục vụ cho những ai có nhu cầu thiêu chó mèo ở Bình Hưng Hòa và hỏa táng cho các bé, trung tâm thiêu chó mèo bình hưng hòa đã được xây dựng và đi vào hoạt động trong 1 thời gian. Đây được coi là trung tâm hỏa táng thú cưng được người dùng ưa chuộng và quan tâm nhất. Thế nhưng nếu để có danh tiếng như ngày hôm nay thì trung tâm cũng phải có cho mình những đặc điểm thu hút và hơn hẳn những địa chỉ khác liên quan. 

Quy trình hỏa táng chó mèo bình hưng hòa

Có rất nhiều cách để thu hút sự chú ý của người dùng nhưng để tạo được sự tin tưởng của nhiều người cần phải trở thành một địa chỉ thiêu chó mèo bình hưng hòa chất lượng dài lâu chứ không phải như kiểu làm ăn vì lợi nhuận. Ở đây tập trung vào chất lượng và theo dõi nhu cầu của khách hàng rồi đó sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Tập trung nếu khách hàng muốn có thì sẽ đáp ứng và giới thiệu những dịch vụ chất lượng và phù hợp với số đông người. Tiếp là có trang thiết bị chuyên dụng sạch sẽ hiện đại để có thể làm những công việc chuyên môn sẽ  không mất thời gian quá nhiều. 

Ngoài những vấn đề trên thì địa chỉ hỏa táng thú cưng bình hưng hòa còn được lòng của những chủ nhân thú cưng khi giá cả vừa phải, phù hợp với sức lao động của con người. Giá cả được tính toán để phù hợp với chất lượng của dịch vụ cũng như kinh tế của những hộ gia đình từ bình dân cho đến thượng hạng. Tất cả đều được đối xử công bằng với nhau. 

2. Quy trình hỏa táng chó mèo bình hưng hòa 

Tuy nhiều người đã sử dụng dịch vụ hỏa táng thú cưng nhưng có nhiều người vẫn băn khoăn tìm chỗ thiêu chó mèo ở tphcm chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Cả quy trình được trung tâm đảm bảo chất lượng cũng như các khâu được đảm bảo cập nhật rõ tình hình cho những người chủ của thú cưng xấu số. 

Sau khi thú cưng qua đời thì người chủ sở hữu sẽ xử lý như thế nào để vừa đảm bảo vệ sinh vừa đảm bảo được chất lượng của các bé. Đây là điều mà nhiều người thắc mắc và quan tâm khi đang có nhu cầu hỏa thiêu chó mèo  bình hưng hòa. Thực tế thì cũng không có một quy chuẩn nào quy định việc hỏa táng động vật như thế nào mà quan trọng là có người nghĩ ra và lấy đó làm gốc. Các bước lần lượt đó là :

  • Vận chuyển thi thể động vật
  • Đông lạnh thi thể động vật
  • Nghi thức tiễn đưa
  • Hỏa táng độc lập
  • Xử lý tro cốt

Quy trình hỏa táng chó mèo bình hưng hòa tốt nhất

Tại đây mọi người hãy yên tâm về chất lượng và khi nắm được quy trình hỏa táng khiến người sở hữu thú cưng cảm thấy tận tâm và cẩn thận vô cùng. Khi thú cưng mất đi nó được chăm sóc một cách đặc biệt giúp các bé được ra đi thanh thản sau thời gian dài gắn bó với nhau. Điều này cũng có ý nghĩa to lớn đối với chính người chủ của nó. Dù gì nhìn tổng thể thì người đau buồn nhất chính là người chủ sở hữu những thú cưng đó. Cho nên việc tự tay mình đăng ký dịch vụ cho các bé của mình hưởng những điều cuối cùng trước khi lìa xa mọi thứ. Đây cũng chính là cách để tự an ủi những ai phải trải qua sự chia lìa. 

3. Những điểm cộng của dịch vụ tại Petkung so với cơ sở hỏa táng chó mèo bình hưng hòa

Dịch vụ  hỏa táng chó mèo bình hưng hòa được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và tính nhân văn. Rất nhiều người sở hữu thú cưng có nguyện vọng là thêm nhiều những địa chỉ có dịch vụ hỏa táng thú cưng như vậy để có thể an ủi được những người có thú cưng bị mất. Thế nhưng vì được ra đời sớm nên những quy trinh hay máy móc chuyên dụng không phải là đồ chất lượng cao, nhiều kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn còn hạn chế.

Tuy ra đời sau cơ sở hỏa táng chó mèo bình hưng hòa thế nhưng Petkung.vn cũng đã khẳng định mình là một địa chỉ tin cây và đang dần chiếm được thiện cảm của mọi người. Vì ra đời sau nên Petkung tìm hiểu được những quy trình cũng như kỹ thuật máy móc hiện đại hơn để có thể giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa tại đây còn có chia ra hai dịch vụ khác nhau với giá cả và yêu cầu đòi hỏi khác nhau để phù hợp với đa dạng đối tượng hơn. Những dịch vụ đó là : 

3.1. Dịch vụ An Lạc 

Đây là dịch vụ tại Petkung.vn có chất lượng tốt và giá cả tương đối. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng những tiện ích mới nhất và không ngờ nhất cho những ai đang có nhu cầu mai táng cho thú cưng của mình. Dịch vụ được nhiều người quan tâm và yên tâm sử dụng đã được chứng thực bằng nhiều trường hợp đã trải qua và muốn sử dụng lại khi nào có nhu cầu. 

Ngoài được hỏa táng riêng, dịch vụ còn cung cấp thêm hộp gỗ lưu tro cốt cùng hoa và khăn đi kèm giúp cho các bé vẫn giữ được vẻ đẹp và an tâm ra đi. Chủ nhân sẽ rất buồn vì phải chia tay các bé, từ giờ sẽ không có ai ở bên để chăm sóc và yêu thương. Hiểu được nỗi buồn đó, dịch vụ An Lạc có thêm bùa bình an hay bùa hạnh phúc Nhật bản kèm theo để giúp các bé được yên bình và xua tan nỗi lo của những người làm chủ khi không thể ở bên cạnh các bé nữa. 

Giá cho gói dịch vụ này là 2.990.000 cho tất cả các Pet dưới 20kg.

dịch vụ hỏa táng chó mèo bình hưng hòa

 3.2. Dịch vụ yêu thương

Ngoài dịch vụ An Lạc, Petkung còn có thêm dịch vụ yêu thương để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dịch vụ cũng tương tự như dịch vụ ở trên từ quy trình cho đến chất lượng thế nhưng gói này được coi là đáp ứng được tương đối nhu cầu của người dùng. Gói dịch vụ có giá khá bình dân, không quá đắt đỏ và phù hợp cả với những gia đình bình dân và muốn sử dụng dịch vụ.  Thú cưng cũng được hỏa táng riêng biệt khi tham gia dịch vụ này cũng như được cung cấp đầy đủ hộp gỗ cùng hoa và khăn. Thêm vào đó là có bùa bình an Nhật Bản cùng dịch vụ giao tro cốt tận nhà giúp người dùng không mất thời gian mà vẫn đảm bảo được quá trình hỏa táng chất lượng và chuyên nghiệp. 

Giá dành cho các bé từ 1-5kg: 899.000

Giá dành cho các bé từ 5-10kg: 1.399.000

Với các bé nặng ký hơn 10kg, mỗi 1kg tăng sẽ có thêm phụ phí 39.000.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỏa táng thú cưng mở ra để giúp cho người chủ sở hữu có thể chăm lo cho thú cưng của mình lần cuối giúp họ được an ủi phần nào. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.