Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

9+ địa chỉ nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi tại tphcm | uy tín

Một số tổ chức hoạt động một cách thiện nguyện được lập nên với mong muốn có thể chung tay giúp đỡ,che chở những mảnh đời nhỏ bé. Dưới đây là một số thông tin về các địa chỉ nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi uy tín tại TPHCM gửi tới bạn đọc

Mục lục

Hiện nay tình trạng chó mèo lang thang, đi lạc ngoài đường, chó mèo bị bỏ rơi, bị ngược đãi…diễn ra còn phổ biến ở nước ta. Đâu đó người dân vẫn chỉ coi chó mèo là những thú nuôi để trông giữ nhà mà chưa thực sự nhận thức chúng là những người bạn hết sức chung thành và đáng yêu. Vậy nên những trường hợp chó mèo cơ nhỡ hết sức cần thiết nhận được sự giúp đỡ.

1. Nhóm cứu trợ Chó Mèo SAR

Đây là một tổ chức cứu hộ chó mèo lớn tại TPHCM được thành lập bởi một số người yêu thương động vật cùng với một số mạnh thường quân. SAR được biết đến bởi nhiều trường hợp giải cứu động vật bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo, các bạn chó mèo lang thang cơ nhỡ. Sau khi chạy chữa sẽ được nuôi tại trạm hoặc tìm gia đình yêu thương có các Bé.

Trong nhiều năm qua SAR hoạt động rất năng nổ và giải cứu được nhiều trường hợp các bạn chó mèo trong tình trạng nguy cấp.

Mọi thông tin liên hệ với trạm SAR bạn có thể tham khảo theo đường link Fanpage dưới đây:

=> Fanpage: https://fb.com/nhomcuutrodongvatsaigon/

Nhóm cứu trợ Chó Mèo SAR

 

2. Đội cứu hộ chó hoang, lang thang Tại TPHCM | Petkung

Được thành lập từ năm 2020 bởi 2 bạn nam sáng lập viên. Trạm cứu hộ Petkung.vn có địa chỉ tại thị trấn Phú Xuân – Nhà Bè. Tại đây các bạn chó già,lang thang cơ nhỡ được Petkung nhận về chăm sóc, điều trị. Mặc dù mới được thành lập chưa lâu nhưng tại đây đã cưu mang được khá nhiều bạn chó. Đặc biệt tại đây có cung cấp dịch vụ hỏa táng cho thú cưng chó mèo để lấy nguồn tài chính duy trì trạm mà không đi kêu gọi tài trợ hoặc xin tiền của các mạnh thường quân.

Địa chỉ Fanpage liên hệ Nhà tình thương chó mèo Petkung: www.facebook.com/PetKung.vn

Đội cứu hộ chó hoang, lang thang Tại TPHCM | Petkung

Đội cứu hộ chó hoang, lang thang Tại TPHCM | Petkung

3. Nhóm cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time

Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time là một trong những đia chỉ nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang được thành lập khá lâu tại TP HCM. Thời gian đầu chưa đông một số thành viên, các thành viên lựa chọn địa chỉ gần trung tâm để tiện việc chăm sóc. Thời gian sau số lượng chó mèo được cứu ngày càng động nên địa chỉ Trạm Sài Gòn Time được chuyển về Bình Chánh với diện tích lớn hơn cũng như cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ hơn. Các bạn chó mèo được chăm sóc kỹ lưỡng hơn

 Nhóm cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time

Hiện tại Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time được điều hành hoạt động bởi bạn MiMi và các bạn tình nguyện viên.

Địa chỉ trang Fanpage của trạm là: https://fb.com/savesgt/

4. Nhà dưỡng lão dành cho chó mèo

Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo là một trong những địa điểm nhận cưu mang những bé mèo già lang thang ngoài đường,những bạn mèo có chủ mà bị bỏ rơi về chăm sóc. Tất cả các bạn mèo tụ họp nơi đây, quây quần sinh hoạt bình yên dưới một mái nhà chung.

Tuy không được yêu thương chiều chuộng như những tổ ấm riêng nhưng ở đây các bạn ý được san sẻ tình thương bởi cộng động những người yêu mèo và các bạn

5. Nhóm cứu Trợ chó mèo gia đình bé

Nhóm cứu trợ chó mèo gia đình bé được thành lập vào năm 2015 với mong muốn mang đến cho người Việt nhận thức mới về các bé chó mèo. Nhiều hoạt động của nhóm liên quan đến việc cứu hộ những bé chó, mèo, thú cưng lang thang cơ nhỡ.

Tuy không có hoạt động lớn rầm rộ như những địa chỉ cưu man khác nhưng nhòm cứu trợ gia đình bé cũng đã giúp đỡ được rất nhiều trường hợp chó mèo gặp nạn cũng như hoàn cảnh éo le có được một mái ấm cũng như no bụng hàng ngày mà không sợ mưa rét hay nguy hiểm xe cộ rình rập ngoài đường.

6. Hội yêu động vật Foundation (YDV)

Hội yêu động vật Foundation (YDV)  là một tốt chức hoạt động chủ yếu là cứu hộ, hỗ trợ, chăm sóc và triệt sản cho các bé chó mèo lang thang. Ngoài ra hội cũng tích cực  Tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ chó mèo,động vật. Song song với các hoạt động trên  hội(YDV)  tham gia tích cực các chiến dịch truyền thông nhằm tẩy chay hoạt động mua bán giết mổ chó mèo làm thực phẩm tại Việt Nam và các nước Châu á.

 Được sự ủng hộ từ Tổ chức Động vật Châu Á – Animals Asia, nhóm YeuDongVat Foundation (YDV) đang thực hiện một khảo sát về các cơ sở kinh doanh thịt chó trên địa bàn Tp.HCM nhằm lên kế hoạch tuyên truyền lên án hoạt động làm hại chó mèo cũng như tìm các giải cứu

Bạn có thể liên hệ hội  YDV theo thông tin dưới đây

7. Nhóm chung tay bảo vệ chó mèo

Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO là một group hoat trên Facebook được rất nhiều thành viên hưởng ứng. Group truyền tải các thông tin giúp đỡ những bé chó, mèo lang thang cơ nhỡ, bị bỏ rơi hoặc bệnh tật.Các thông tin liên quan đề viêc cứu hộ, các thông tin tìm chó mèo lạc tìm lai chủ nhân …Đây là một group hoạt đông phi lợi nhuận với mong muốn trên hết là giúp đỡ giải cứu các bạn chó mèo gặp nạn.

8. Một số địa chỉ nhận nuôi chó mèo ở các tỉnh thành khác

8.1 Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội (Hà Nội)

 

Một số địa chỉ nhận nuôi chó mèo ở các tỉnh thành khác

Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội là một trong những nơi  thường được mọi  người biết đến là nơi giúp những bé chó, mèo lang thang, cơ nhỡ, không có chủ chăm sóc và yêu thương. Địa chỉ của Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội là ở tại  thị trấn Châu Quỳ - Gia Lâm. Tại dây các bạn mèo ,chó được chăm sóc y tế đầy đủ cũng như các dịch vụ y tế cần thiết để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra Trạm cũng kết nối và tìm gia đình thật sự yêu thương cho  các bé chó mèo để chúng có một mái ấm thật sự.

8.2 Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS)

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội hoạt động một cách chuyên nghiệp và rất bài bản. Trạm có Website cung cấp các thông tin cần thiết của các trường hợp chó mèo gặp nạn được cứu chữa và tìm gia đình nhận nuôi chúng. Đặc biệt trạm được cấp giấy phép hoạt động NGO( giấy phép công nhận là tổ chức phi chính phủ) đầu tiên tại Hà Nội và Việt Nam.

 Trên tình thần hết lòng vì chó mèo,các thành viên trong trạm còn phối hợp với một số bạn tình nguyện viên nước ngoài để tham gia cứu hộ những trường hợp khẩn cấp của những trường hợp chó mèo gặp nạn.

8.3 Nhóm cứu hộ Yêu động vật Đà Lạt (Đà Lạt)

Thông tin chi tiết về trạm bạn  có thể tham khảo tại đây

8.4 Nhóm Pet Love – Vòng tay yêu thương ( Nha Trang)

Đây là nhóm hoạt động tại Nha Trang giúp đỡ các bạn chó mèo

Trên dây là tất cả các thông tin về các địa chỉ cưu hộ chó mèo uy tín tại TPHCM. Hy  vọng bạn cùng với chúng tôi chung tay giúp đỡ các bạn chó mèo gặp hoàn cảnh khó khăn bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.