Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu PETKUNG

1. Sự trăn trở
Phải làm sao để thắt chặt tình thương giữa người và thú nuôi? Phải làm sao để không còn cảnh thú cưng bị vứt bỏ một cách vô tâm cả lúc còn sống cũng như lúc không còn hơi thở là những câu hỏi luôn ám ảnh và thôi thúc chúng tôi

2. Niềm tin

Chúng tôi có niềm tin tuyệt đối rằng bất kỳ một hành động tốt đẹp nào đó chắc chắn sẽ tạo nên một kết quả tốt đẹp và những cộng hưởng tốt đẹp từ đó.

Và niềm tin đó đã thúc đẩy Petkung mở ra Dịch vụ hỏa táng thú cưng – tận tâm – trọn tình với mong muốn góp phần nâng cao hành động của mỗi chúng ta, đúng đắn và nhân văn hơn!

Đối với Petkung, bất kỳ thú nuôi nào, dù là giống đắt tiền quý hiếm hay chỉ đơn giản là những thú nuôi bình thường, tất cả đều xứng đáng được yêu thương, trân trọng và trên hết là được đối xử một cách công bằng nhất kể cả khi đã rời xa cõi đời này.

Và tất cả những thứ đó chính là Tôn Chỉ trong mọi hoạt động của Petkung

3. Con đường của Petkung

Nhà Tình Thương Chó Mèo

Chúng tôi bắt đầu xây dựng nơi đầu tiên tại khu vực cầu Phú Xuân, Nhà Bè. Nơi đây sẽ là mái ấm của các bạn chó có hoàn cảnh đáng thương như tuổi già, tật nguyền, vô gia cư…Chúng tuyệt đối được an toàn cũng như được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng - y tế.

Để chủ động về tài chính duy trì Nhà Tình Thương cũng như mang lại sự an tâm – trọn vẹn khi thú cưng của khách hàng gặp chuyện không may,Dịch vụ hỏa táng thú cưng chu đáo trọn tình của Petkung ra đời.

Petkung thấu hiểu sự mất mát và mong muốn được sẻ chia cùng người chủ

Petkung mong muốn sự vẹn toàn cũng như công bằng nhất với những người bạn đặc biệt

Thức ăn – phụ kiện thú cưng ( Sắp triển khai)

Đây sẽ là lĩnh vực Petkung sẽ hoạt động trong tương lai gần. Chúng tôi nhận thấy thực tại ở Việt Nam các nhãn hàng thức ăn cho Pet của thương hiệu Ngoại chiếm lĩnh toàn bộ các cửa tiệm. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao không có nhãn hàng của người Việt? Nếu cứ để các thương hiệu nước ngoài thâu tóm vậy thì cái gì là của 100% Việt Nam và để thương hiệu Việt Nam tự tin với thương hiệu khác!

Petkung Care – Dịch vụ y tế (sắp triển khai)

Sức khỏe của thú cưng quan trọng không kém gì sức khỏe của người,thậm chí ở một khía cạnh nào đó còn đáng lưu tâm hơn bởi thú cưng không thể nói, không thể diễn tả tình trạng đau đớn của bản thân. Tất cả đều phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như Trái Tim của người Bác Sĩ.

Petkung tin mình có đủ khả năng để làm việc đó. Không những có thể hỗ trợ việc cứu hộ cũng như điều trị tại Nhà Tình Thương Chó Mèo mà còn góp phần chăm sóc sức khỏe cho thú nuôi của khách hàng được tốt nhất!

"Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng"

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.