Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

Cộng đồng PetKung.vn

#1【tổng hợp】- tuổi thọ trung bình của các giống chó hiện nay

20 Tháng 01, 2021

Trung bình thì chó nuôi sẽ có số năm sống khoảng 10-15 năm, tuy nhiên con số này cũng thay đổi theo rất nhiều điều kiện từ giống chó, môi trường nuôi giữ, sự quan tâm chăm sóc, các vấn đề về y tế…Hãy cùng PetKung tham khảo về tuổi thọ của một số giống chó tại Việt Nam nhé!

【tuổi thọ của mèo】- trung bình mèo có tuổi thọ là bao nhiêu?

20 Tháng 01, 2021

"Ai khi nuôi mèo cũng muốn thú cưng của mình ở thật lâu bên cạnh. Một câu hỏi hay thường được đặt là mèo sống có lâu không, tuổi thọ của mèo là bao nhiêu?"

【chó có kinh nguyệt không】- chu kì kinh nguyệt ở chó

19 Tháng 01, 2021

"Chu kỳ động dục ở chó thường song song với hiện tượng kinh nguyệt. Đây là thời điểm với những cá thể chó cái dễ mang thai nhất nếu không được sự chăm sóc hoặc quản lý đúng cách"

【mèo bỏ nhà đi】- nguyên nhân và cách để mèo không bỏ nhà đi

18 Tháng 01, 2021

"Mèo bỏ nhà đi liệu có phải là hành vi sinh hoạt bình thường hay ẩn chứa đằng sau đó là những bệnh lý gì đáng lo? Làm thế nào để gọi mèo quay về và cách để mèo không còn bỏ nhà đi nữa"

【chó bị cảm lạnh】- cách phòng và chữa bệnh nhanh chóng

17 Tháng 01, 2021

"Cảm lạnh đôi khi chỉ là một triệu chứng thời tiết không quá nghiêm  trọng với con người. Nhưng nếu chó của bạn bị cảm lạnh thì sao? Có nguy hiểm không? Cần phải làm những gì?"

【 mèo bị chảy nước mũi】- nguyên nhân và cách chữa trị

15 Tháng 01, 2021

"Ai cũng muốn chú mèo của mình luôn khỏe mạnh và đáng yêu. Nhưng đôi khí một vài yếu tố không mong muốn khiến tình trạng sức khỏe không còn được hoàn hảo. chúng bị chảy nước mũi chẳng hạn"

#1【đục thủy tinh thể ở chó】- nguyên nhân và cách phòng bệnh

14 Tháng 01, 2021

"Bệnh đục thủy tinh thể ở chó sẽ là một căn bệnh khiến bạn rất đau đầu nếu thú cưng của mình bị mắc phải. Trang bị đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân để chủ động phòng tránh và điều trị"

【hướng dẫn】- 3 bước làm trụ cào móng cho mèo đơn giản

11 Tháng 01, 2021

Trụ cào móng mèo là một dụng cụ không thể thiếu để giúp mèo nhà bạn thư giản và giải trí và giá của nó khá là chát => hãy theo dõi bài viết dưới dây Petkung sẽ chia cách làm trụ móng cho mèo đơn giản

【hướng dẫn】- 10 cách làm đồ chơi cho mèo đơn giản

10 Tháng 01, 2021

Tự tay làm đồ chơi cho chú mèo của bạn là một trải nghiệm rất lý thú đó. Vài món đồ chơi không những mang lại sự thích thú mà còn giúp chúng cải thiện rất nhiều về tâm sinh lý.

#1【 cách tắm mèo con】- an toàn, đúng cách ngay tại nhà

09 Tháng 01, 2021

"Tắm cho mèo con giúp kích thích da và loại bỏ dầu thừa, tóc bết và rụng. Nó cũng là cơ hội để dạy cho mèo của bạn biết rằng việc tắm vốn là việc chúng không muốn vẫn sẽ không làm tổn thương chúng"

#3【cách làm đồ chơi cho chó】- đơn giản tại nhà

08 Tháng 01, 2021

"Đồ chơi cho chó có thể hạn chế việc chúng gặm nhai giày dép và đồ vật trong nhà.  Nếu chó của bạn thường xuyên nhai đệm, đồ đạc hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn không muốn, đồ chơi có thể khiến chúng quên đi việc làm hỏng tài sản trong khi vẫn thỏa mãn nhu cầu nhai của chúng"

【hướng dẫn】- cách tắm chó poodle hết hôi hiệu quả

07 Tháng 01, 2021

Tự tay chăm sóc chú chó Poolde của mình là một điều hạnh phúc. Tắm cho chúng là một trải nghiệm như vậy. Làm thể nào để tắm cho chó Poodle hết hôi hiệu quả?

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.