Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
logo Petkung

Trọn vẹn yêu thương

DỊCH VỤ HỎA TÁNG THÚ CƯNG - HỎA TÁNG CHÓ MÈO

GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG THÚ CƯNG TẠI PETKUNG

DỊCH VỤ HỎA TÁNG AN LẠC

1. Hỏa táng riêng

2. Thú cưng nằm trong Nhà Gỗ

3. Thêm Hoa tươi, Khăn đắp

4. Thêm Túi Phước Bình An Nhật Bản

5. Thêm Khung đất sét Nhật lưu dấu chân

6. Thêm hộp gỗ hoặc hũ gốm lưu tro cốt

Dành cho tất cả thú cưng dưới 10kg

(3.990.000 cho pet 10-20 kg)

DỊCH VỤ YÊU THƯƠNG

1. Hỏa táng riêng

2. Thú cưng nằm trong Nhà Hộp

3. Thêm Hoa tươi, Khăn đắp

4. Thêm Túi Phước Bình An Nhật Bản

5. Đưa đón Pet tại phòng khám, tại nhà.

6. Miễn phí đưa cho cốt đi rải sông.

1.599.000đ cho thú cưng từ 5-10kg

Lớn hơn 10kg phụ thêm 50.000đ/1kg

DỊCH VỤ LƯU DẤU CHÂN

dịch vụ lưu dấu chân chó mèo

1. Giúp lưu lại kí ức đẹp về người bạn 4 chân của mình.

2. Dịch vụ nhân văn, trân trọng những quãng thời gian bên thú cưng.

HÃY ĐỂ PETKUNG GIÚP BẠN GIỮ TRỌN TÌNH ĐẾN PHÚT CUỐI VỚI NGƯỜI BẠN 4 CHÂN CỦA MÌNH

VIDEO HỎA TÁNG THÚ CƯNG THỰC TẾ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DỊCH VỤ

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỎA TÁNG THÚ CƯNG

1. Tiếp nhận thú cưng theo yêu cầu. Petkung sẽ đến đón bé theo yêu cầu hoặc bạn cũng có thể mang chó mèo yêu của mình đến với Petkung.

2. Nhân viên Petkung sẽ dùng khăn sạch và cồn tiệt trùng để vệ sinh cho các Bé. Các vết bẩn, băng gạc y tế… được loại bỏ. Dấu chân được in trên khuôn đất sét Nhật màu trắng để lưu làm kỷ vật mang túi phước bình an + Hoa tươi cho thú cưng

 Hộp lưu dấu chân chó mèo

hộp lưu dấu chân chó mèo

Chúng tôi làm dịch vụ hoàn toàn bằng trái tim với cảm xúc yêu quý, tôn trọng chó, mèo. Vì thế Bạn hoàn toàn yên tâm rằng Pet yêu của mình sẽ được chăm sóc một cách chu đáo vệ sinh sạch sẽ và lưu dấu chân trước khi tiến hành các bước khác.

3. Cùng bạn làm túi phước Omamori là bùa hộ mệnh theo quan niệm của người Nhật, đây là loại bùa được xem là tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, che chở may mắn cho người giữ bùa.

4. Xếp hoa tươi làm nhà giấy (gỗ) hỏa táng cùng bé cùng bạn cầu nguyện thay lời tạm biệt gửi gắm bé đến các vị thần linh bảo hộ ở thế giới bên kia. Cầu chúc bé sớm luân hồi chuyển kiếp hồi quy trần thế.

Ngôi nhà nhỏ là sự quan tâm của chủ nhân dành cho người bạn của mình. Dù ở bất cứ nơi đâu điều mà tất cả chúng ta mong mỏi nhất là các Bé luôn nhận được tình thương và sự bao bọc của mình.

quy trình dịch vụ hỏa táng chó mèo

Lò hỏa táng thú cưng tại TP Hồ Chí Minh

5. Lò thiêu thú cưng của Petkung tại TP Hồ Chí Minh được thiết kế chỉ chuyên chăm sóc hậu sự cho Pet. Khu Hỏa Táng được xây dựng kèm nhiều cây xanh, chậu hoa đảm bảo tính vệ sinh, thẩm mỹ. Mọi thứ sắp đặt với mong muốn làm nhẹ nhàng hơn sự mất mát của cả người chủ và thú cưng. Bạn cũng có thể trực tiếp tiễn đưa Pet yêu vào tận nơi nếu muốn. Lưu giữ tro cốt và kỷ vật

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỎA TÁNG THÚ CƯNG TẠI TPHCM

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0889.336.335 nếu muốn tiếp nhận tại nhà.

Tiếp nhận hỏa thiêu chó mèo tại TPHCM

Tiếp nhận hỏa thiêu chó mèo tại TPHCM

Hoặc có thể mang thú cưng đến địa chỉ cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, tại đây Petkung sẽ tiếp nhận và đưa tiễn thú cưng của bạn của bạn về nơi vĩnh hằng 1 cách yên bình nhất!

DỊCH VỤ HỎA TÁNG CHÓ MÈO LÀ GÌ?

Dịch vụ hỏa táng thú cưng hay thiêu chó mèo, pet cremation là hình thức an táng chó mèo đã chết bằng cách hóa cơ thể bằng nhiệt độ cao để thu về phần tro cốt còn lại.

NÊN MAI TÁNG HAY HỎA THIÊU THÚ CƯNG?

1. ĐỐI VỚI HỎA TÁNG THÚ CƯNG (PET CREMATION)

+ Nhanh chóng

+ Chỉ mất 45- 60 phút cho thú cưng dưới 5kg và 1-2 giờ với thú cưng từ 5-10kg.

+ Giảm tiêu tốn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên đất

+ Phần tro cốt sau khi hỏa táng nhận lại chỉ khoảng 1%- 2% trọng lượng cơ thể khi sống, sạch sẽ và rất thiêng liêng.

+ Sẽ không tốn kém phần diện tích đất nếu bạn muốn chôn cất những gì còn lại của thú cưng sau khi hỏa táng.

+ Những gì còn lại là hợp chất gốc canxi và đồ trang sức kim loại (vòng cổ, dây đeo)

+ Là hình thức nhân văn

=> Việc bạn lựa chọn Hỏa táng cho chó mèo, thú cưng của mình là một hành động thể hiện sự trân trọng vai trò của chúng, là lời tạm biệt, sự trọn vẹn yêu thương cuối cùng. Tình yêu thương của bạn, những ký ức về bạn và thời gian bên bạn là hành trang giúp chúng nhanh chóng luân hồi chuyển kiếp.

2. ĐỐI VỚI HÌNH THỨC MAI TÁNG THÚ CƯNG

ĐIỂM HẠN CHẾ

+ Dịch bệnh

Trường hợp thú cưng của bạn không may qua đời do một căn bệnh truyền nhiễm bởi virus nào đó thì virus đó vẫn có thể tồn tại trong môi trường đất nhiều ngày sau đó. Pravo virus và Care virus chẳng hạn, chúng vẫn có thể lây lan trong không khí, nguồn nước, môi trường đất tới các thú nuôi khỏe mạnh khác nếu chẳng may tiếp xúc gần khu vực chôn cất chó mèo.

+ Tài nguyên đất và sự yên bình của thú cưng

Hiện nay tại Việt Nam chưa có một khu vực nào được chính quyền quy hoạch và quản lý để dành riêng cho việc mai táng thú cưng nên đối với nhiều bạn sinh sống tại các khu chung cư cao tầng ở thành phố lớn để có thể dành riêng một diện tích đất làm nơi chôn cho chó mèo cưng của mình là việc thất sự khó khăn.

CAM KẾT CỦA PETKUNG VỚI KHÁCH HÀNG

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ HỎA THIÊU THÚ CƯNG TẠI PETKUNG

MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG PETKUNG

Đây là nơi chúng tôi cứu chó mèo bị bỏ rơi, tai nạn, đi lạc... Dịch vụ hỏa táng thú cưng sẽ đảm bảo các điều kiện để các bạn chó mèo được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng cũng như điều trị thú y mà không phải kêu gọi tài trợ.

Ngoài ra Petkung cũng cố gắng để tìm những gia đình thật sự yêu thương động vật có thể nhận nuôi và mang đến ấm áp cho những chú chó - mèo có mảnh đời thiệt thòi.

Petkung nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi

Petkung nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi

mái ấm tình thương petkung

Mái ấm tình thương petkung

Trên tất cả Petkung luôn mong muốn bạn có những thông tin đầy đủ về Dịch vụ Hỏa Táng Thú Cưng pet cremation Tận Tâm Trọn Tình Tại TPHCM, để bạn hoàn toàn chủ động quyết định trong tình huống không mong muốn xảy ra.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CHI PHÍ HỎA TÁNG THÚ CƯNG LÀ BAO NHIÊU?

Trả lời: Chi phí hỏa táng thú cưng trung bình từ $ 390.000 VND đến $ 2.990.000 VND. Riêng tư: Nếu bạn định giữ tro cốt của thú cưng để tưởng nhớ, bạn có thể sắp xếp một lễ hỏa táng riêng, nơi thú cưng của bạn được hỏa táng một mình. Trong phương pháp này, thú cưng của bạn là động vật duy nhất trong buồng hỏa táng.

BẠN ĐƯỢC NHẬN LẠI TRO CỐT CỦA THÚ CƯNG KHÔNG?

Trả lời: Khi sử dụng dịch vụ hỏa táng cá nhân giành cho thú cưng, thú cưng của bạn sẽ được hỏa táng một mình, vì vậy bạn sẽ nhận được tro cốt của thú cưng ngay sau đó.

NÊN HỎA TÁNG HAY CHÔN CẤT THÚ CƯNG?

Trả lời: Quyết định chọn hỏa táng hay chôn cất thú cưng là một quyết định mang tính cá nhân sâu sắc. Đối với hầu hết mọi người, hỏa táng là sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng.

GIỮ TRO VẬT NUÔI Ở NHÀ CÓ HẠI KHÔNG?

Trả lời: Không có đúng hay sai khi giữ, chôn hoặc rải tro của thú cưng của bạn sau khi hỏa táng. Mỗi chủ sở hữu vật nuôi phải tìm ra giải pháp mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

TÔI CÓ THỂ TỰ MÌNH HỎA TÁNG THÚ CƯNG KHÔNG?

Trả lời: Mặc dù điều này có thể khiến những người yêu động vật khó chịu vì đây có thể không phải là cách nhẹ nhàng nhất để cho thú cưng của bạn nghỉ ngơi, nhưng bạn hoàn toàn hợp pháp khi tự mình hỏa táng thú cưng của mình.

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.