Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

#DỊCH VỤ HỎA TÁNG THÚ CƯNG | TẬN TÂM | TRỌN TÌNH TẠI TPHCM


Petkung ra đời với mong muốn một sự trọn vẹn chu đáo trong tình thương giữa người chủ và thú cưng. Hiện tại có các gói dịch vụ hỏa táng thú cưng cơ bản dưới đây

Bảng giá dịch vụ hỏa táng thú cưng tại Petkung

HÃY ĐỂ PETKUNG GIÚP BẠN GIỮ TRỌN TÌNH ĐẾN PHÚT CUỐI VỚI NGƯỜI BẠN 4 CHÂN CỦA MÌNH

Quy trình tiếp nhận hỏa táng thú cưng

 1. Tiếp nhận thú cưng theo yêu cầu
 2. Petkung sẽ đến đón thú cưng theo yêu cầu hoặc bạn có thể mang chó mèo yêu của mình đến với Petkung.

  Bạn hoàn toàn yên tâm rằng Pet yêu của mình sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo.

 3. Vệ sinh và Lưu dấu chân
 4. Nhân viên Petkung sẽ dùng khăn sạch và cồn tiệt trùng để vệ sinh cho các Bé. Các vết bẩn, băng gạc y tế… được loại bỏ. Dấu chân được in trên khuôn đất sét Nhật màu trắng để lưu làm kỷ vật

 5. Mang Túi Phước Bình An + Hoa tươi cho thú cưng
 6. Túi Phước Omamori là Bùa bùa hộ mệnh theo quan niệm của người Nhật, đây là loại bùa được xem là tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, che chở may mắn cho người giữ bùa.

  Hoa tươi tượng trưng cho lời tạm biệt của mẹ thiên nhiên. Chúng tôi mong muốn thú cưng được đối xử một cách chu đáo và công bằng nhất.

 7. Đặt thú cưng trong ngôi nhà bằng gỗ hoặc giấy
 8. Ngôi nhà nhỏ là sự quan tâm của chủ nhân dành cho người bạn của mình. Dù ở bất cứ nơi đâu điều mà tất cả chúng ta mong mỏi nhất là các Bé luôn nhận được tình thương và sự bao bọc của mình.

 9. Lò hỏa táng(thiêu) thú cưng tại TP Hồ Chí Minh
 10. Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

  Lò thiêu thú cưng của Petkung tại TP Hồ Chí Minh được thiết kế chỉ chuyên chăm sóc hậu sự cho Pet. Khu Hỏa Táng được xây dựng kèm nhiều cây xanh, chậu hoa đảm bảo tính vệ sinh,thẩm mỹ. Mọi thứ sắp đặt với mong muốn làm nhẹ nhàng hơn sự mất mát của cả người chủ và thú cưng

  Bạn cũng có thể trực tiếp tiễn đưa Pet yêu vào tận nơi nếu muốn.

 11. Lưu giữ tro cốt và kỷ vật
 12. Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

  Tất cả tro cốt của thú cưng sau khi hỏa táng cũng như kỷ vật sẽ được Petkung cần thận lưu giữ .Chúng tôi sẽ gửi tận tay toàn bộ những gì thiêng liêng còn lại với sự trân trọng nhất. Sự thật là thú cưng của bạn không hề mất đi. Chúng vẫn ở trong trái tim bạn một cách yêu thương nhất.

Địa chỉ tiếp nhận hỏa táng thú cưng tại TpHCM

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0889.336.335  nếu muốn tiếp nhận tại nhà.

Hoặc có thể mang thú cưng đến địa chỉ cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, tại đây Petkung sẽ tiếp nhận và đưa tiễn thú cưng của bạn của bạn về nơi vĩnh hằng 1 cách yên bình nhất!

  Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Dịch vụ hỏa táng chó mèo là gì?

Dịch vụ hỏa táng thú cưng ( hay thiêu chó mèo) là hình thức an táng chó mèo đã chết bằng cách hóa cơ thể bằng nhiệt độ cao để thu về phần tro cốt còn lại.

Nên mai táng hay hỏa thiêu thú cưng?

1. Đối với hỏa táng thú cưng

 1. Nhanh chóng
 2. Chỉ mất 45- 60 phút cho thú cưng dưới 5kg và 1-2 giờ với thú cưng từ 5-10kg.

 3. Giảm tiêu tốn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên đất
 4. Phần tro cốt sau khi nhận lại chỉ khoảng 1%- 2% trọng lượng cơ thể khi sống, sạch sẽ và rất thiêng liêng.

  Sẽ không tốn kém phần diện tích đất nếu bạn muốn chôn cất những gì còn lại của thú cưng sau khi hỏa táng.

  Những gì còn lại là  hợp chất gốc canxi và đồ trang sức kim loại (vòng cổ, dây đeo)

 5. Là hình thức nhân văn
 6. Việc bạn lựa chọn Hỏa táng  cho chó mèo, thú cưng của mình là một hành động thể hiện sự trân trọng vai trò của chúng, là lời tạm biệt, sự trọn vẹn yêu thương cuối cùng. Tình yêu thương của bạn, những ký ức về bạn và thời gian bên bạn là hành trang giúp chúng nhanh chóng luân hồi chuyển kiếp.

2. Đối với hình thức mai táng thú cưng

Điểm hạn chế

 1. Dịch bệnh
 2. Trường hợp thú cưng của bạn không may qua đời do một căn bệnh truyền nhiễm bởi virus nào đó thì virus đó vẫn có thể tồn tại trong môi trường đất nhiều ngày sau đó. Pravo virus và Care virus chẳng hạn, chúng vẫn có thể lây lan trong không khí, nguồn nước,môi trường đất tới các thú nuôi khỏe mạnh khác nếu chẳng may tiếp xúc gần khu vực chôn cất chó mèo.

 3. Tài nguyên đất và sự yên bình của thú cưng
 4. Hiện nay tại Việt Nam chưa có một khu vực nào được chính quyền quy hoạch và quản lý để dành riêng cho việc mai táng thú cưng nên đối với nhiều bạn sinh sống  tại các khu chung cư cao tầng ở  thành phố lớn để có thể dành riêng một diện tích đất làm nơi chôn cho chó mèo cưng của mình là việc thất sự khó khăn.

Vì vậy chúng ta nên lựa chọn dịch vụ hỏa táng chó mèo nếu có chuyện không may xảy đến với thú cưng của mình! Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra nhé!

Cam kết của Petkung với khách hàng

Tận Tâm với khách hàng

Petkung sẵn sàng lắng nghe cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 24/7. Chúng tôi hiểu sự mất mát quá lớn và rất khó khăn tại thời điểm không may xảy ra chuyện. Chúng tôi ở đó để hỗ trợ bạn

Hết lòng vì thú cưng

Mọi thú cưng khi đến với Petkung đều được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo nhất để mọi điều người chủ dành cho thú cưng sẽ mãi là những ký ức đẹp nhất tron trái tim của cả hai.

Uy tín – chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình hỏa táng thú cưng được chúng tôi quay lại toàn bộ, dựng thành một đoạn Clip nhỏ gửi lại khách hàng trong trường hợp không thể đưa tiễn Pet yêu tận nơi. Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí sau khi đã nhận lại tro cốt và video hỏa táng thú cưng.

Hình ảnh dịch vụ hỏa thiêu thú cưng tại Petkung

MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG PETKUNG

Đây là nơi chúng tôi cứu chó mèo bị bỏ rơi,tai nạn,đi lạc... Dịch vụ hỏa táng thú cưng sẽ đảm bảo các điều kiện để các bạn chó mèo được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng cũng như điều trị thú y mà không phải kêu gọi tài trợ. Ngoài ra Petkung cũng cố gắng để tìm những gia đình thật sự yêu thương động vật có thể nhận nuôi và mang đến ấm áp cho những chú chó-mèo có mảnh đời thiệt thòi.

Đây là Trách Nhiệm cũng như Mục Đích hoạt động của Petkung

Trên tất cả Petkung luôn mong muốn bạn có những thông tin đầy đủ về dịch Vụ [HỎA TÁNG THÚ CƯNG] Tận Tâm|Trọn Tình Tại TpHCM, để bạn hoàn toàn chủ động quyết định trong tình huống không mong muốn xảy ra.

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.