Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Dịch vụ thiêu chó mèo an toàn và chất lượng không phải ai cũng biết

Việc thiêu chó mèo là dịch vụ mà nhiều người quan tâm và luôn cần tìm địa chỉ thiêu chó mèo an toàn chất lượng phục vụ cho những ai đang nuôi thú cưng

Dịch vụ thiêu chó mèo an toàn và chất lượng không phải ai cũng biết

Hiện nay nhu cầu nuôi thú cưng đang được phổ biến và ưa chuộng. Nhiều người đã có cho mình những bé chó mèo rất dễ thương cùng đồng hành trong cuộc sống và coi chúng như người thân trong gia đình. Vì thế nên khi chúng mất đi, người chủ vô cùng đau lòng và muốn tìm những dịch vụ thiêu chó mèo an toàn và chất lượng nhất để có thể yên lòng phần nào. 

 

1. Tại sao phải thiêu chó mèo khi chết 

Dịch vụ thiêu chó mèo cũng mới được biết đến và được nhiều người tin dùng thời gian gần đây. Nhưng tại sao chúng ta cần thiêu chó mèo khi chết ? 

Có rất nhiều lý do cần phải thiêu chó mèo khi chết và một trong số đó là đây là hành động mang tính nhân văn và có ý nghĩa. Thú cưng được con người nuôi nấng thời gian dài, cùng trải qua và gắn bó với nhau bao nhiêu kỷ niệm và coi nhau như người thân trong gia đình. Chính vì thế mà tình cảm cũng ngày càng nảy sinh thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Khi chó mèo chết, người chủ là người đau buồn và xót xa nhất vì thế nên muốn làm một điều gì đó cho thú cưng của mình. Điều này vừa khiến chó chó mèo được yên nghỉ, vừa giúp cho người chủ có thể nguôi ngoai và bớt thương tiếc phần nào. 

Ngoài vấn đề trên thì việc thiêu chó mèo khi chết còn có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của con người. Vì vậy nên việc thiêu chó mèo có thể phần nào bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm và đem lại một không gian sống sạch sẽ. Nếu không chọn thiêu thú cưng thì nhiều người sẽ vứt xác chúng xuống sông, hồ hay có thể đem đi chôn. Tất cả những cách này đều gây ra sự ô nhiễm không ít thì nhiều. Khi vứt xác xuống sông, hồ, xác động vật sẽ phân hủy gây ra những chất độc hại ảnh hưởng đến nguồn nước. Chính vì vậy việc thiêu chó mèo có ý nghĩa to lớn đối với cộng động và xã hội. 

Xem thêm : Bật mí cách chữa bệnh chó bị nôn hiệu quả

 

2. Công việc cần làm trước khi thiêu chó mèo 

Cho dù rất đau buồn khi thú cưng của mình bị mất thế nhưng người chủ cần phải tỉnh táo và làm những công việc cần thiết của mình trước khi thiêu chó mèo. 

  • Liên hệ với bác sĩ

Bác sĩ là người hiểu và nắm rõ nhất tình trạng của thú cưng, việc liên hệ với bác sĩ là vô cùng cần thiết. Bác sĩ sẽ dựa vào chuyên môn rồi chó biết rõ cụ thể tình trạng của thú cưng hay là cách để di chuyển chúng đến nơi thiêu an toàn và nhanh nhất. 

  • Theo dõi tình trạng và tìm nơi thoải mái cho thú cưng nằm

Nếu chó mèo của bạn đang thoi thóp và không còn khả năng cứu chữa được nữa thì bạn hãy cho chúng chút thuốc giảm đau để có thể ra đi thanh thản hơn. Sau khi mất thì nên đặt chúng ở nơi thoáng mát, nơi chúng yêu thích vừa giúp các bé được thoải mái vừa khiến cho thi thể bị phân hủy lâu hơn. Có thể cho thú cưng nằm vào hộp giấy để có thể di chuyển đến nơi thiêu an toàn và không bị ảnh hưởng đến xác của chúng. 

  • Chuẩn bị một số đồ tâm linh hay đồ vật yêu thích của chó mèo

Người chủ có thể chuẩn bị những vật dụng mà trước khi mất chó mèo rất yêu thích để có thể mang theo các bé. Ngoài ra người chủ có thể chuẩn bị hương hay một vào bông hoa cúc để có thể giúp thú cưng ra đi thanh thản và thoải mái hơn. 

 

3. Dịch vụ thiêu chó mèo an toàn và chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiêu chó mèo an toàn và chất lượng. Trong số đó có Petkung, đây là một dịch vụ thiêu chó mèo uy tín và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Dịch vụ đầu tiên có mặt tại Petkung đó chính là Dịch vụ An lạc. Đây là dịch vụ chất lượng cao có quy trình hỏa táng đạt chuẩn về chất lượng đảm bảo sự hài lòng cho người sử dụng. Dịch vụ An lạc có ưu điểm nổi bật với những dịch vụ khác trên thị trường đó chính là hỏa táng riêng cho từng bé. Điều này giúp cho các bé được ra đi thanh thản và sạch sẽ không lo bị dính vào những thú cưng khác cũng đến đây để hỏa táng. Hơn nữa dịch vụ còn cung cấp cho thú cưng của bạn nhà gỗ, hoa, khăn, bùa bình an giúp cho quá trình hỏa táng được trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa. Sau khi hỏa táng xong, dịch vụ An lạc còn có hộp lưu tro cốt và khung đất sét lưu dấu chân để người chủ có thể giữ lại làm kỷ niệm. Đối với những ai bận quá không có thời gian đến nhận tro cốt thì yên tâm, với dịch vụ này người chủ chỉ cần cung cấp địa chỉ nhà và sẽ được ship tro cốt đã hỏa táng xong đến tận địa chỉ đã đăng ký. 

Giá cho gói dịch vụ này là 2.990.000 cho tất cả các Pet dưới 20kg. 

Còn về phía dịch vụ yêu thương cũng có những dịch vụ đi kèm nhưng có giá phù hợp với mức chi tiêu của đa số người hơn. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của dịch vụ. Tuy có giá mềm hơn nhưng tất cả các quy trình đều được đảm bảo an toàn và đầy đủ không khác gì dịch vụ An lạc. Thú cũng cũng được hỏa táng riêng không phải chung với bất kì thú cưng nào khác. Ngoài ra cũng được tặng kèm hoa, khăn, bùa bình an giúp cho việc hỏa táng chó mèo được trọn vẹn và ý nghĩa. Sau khi hỏa táng xong thì người chủ có thể đến lấy tro cốt hay gửi địa chỉ để bên Petkung có thể giao tận nơi. 

Giá dành cho các bé từ 1-5kg: 899.000

Giá dành cho các bé từ 5-10kg: 1.399.000

Với các bé nặng ký hơn 10kg, mỗi 1kg tăng sẽ có thêm phụ phí 39.000.

Cả hai dịch vụ đều có ưu điểm vượt trội so với những dịch vụ khác trên thị trường vì nền tảng của dịch vụ là xuất phát từ tình yêu thương động vật nên muốn làm gì đó có ý nghĩa cho các bé cũng như cho toàn thể cộng động và xã hội.