Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

#dịch vụ [hỏa táng thú cưng] tận tâm|trọn tình tại tphcm

 Mất đi thú cưng của mình là điêu thật sự khó khăn đối với tất cả chúng ta. Khi các bạn thật sự đã sẵn sàng Petkung cung cấp một số thông tin về dịch vụ hỏa táng thú cưng tận tâm trọn tình tại thành phố Hồ Chí minh có thể sẽ giúp bạn quyết định việc hậu sự cho thú cưng được dễ dàng hơn.

#dịch vụ [hỏa táng thú cưng] tận tâm|trọn tình tại tphcm

1. Dịch vụ hỏa táng chó mèo là gì?

Dịch vụ hỏa táng thú cưng ( hay thiêu chó mèo) là hình thức an táng chó mèo đã chết bằng cách hóa cơ thể bằng nhiệt độ cao để thu về phần tro cốt còn lại. Tùy theo quan niệm và mong muốn từng người phần tro cốt của chó mèo sau khi hỏa táng sẽ được rải ra sông, chôn xuống đất, trồng cây, hoặc lưu giữ trong hộp gửi lên chùa.
2. Vì sao nên hỏa thiêu thú cưng

Chúng ta cùng so sánh hai hình thức mai táng thú cưng được nhiều người cân nhắc khi không may người bạn lông xù của mình gặp chuyện nhé

hỏa táng thú cưng, hỏa táng chó mèo

2.1. Mai táng thú cưng: Chôn cất

Ưu điểm:

Nếu bạn có diện tích đất vườn khá lớn hoặc có thể sắp xếp được một vị trí trong nghĩa trang cho chó mèo và thú cưng thì việc chôn cất sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức.

Điểm hạn chế

- Dịch bệnh

Trường hợp thú cưng của bạn không may qua đời do một căn bệnh truyền nhiễm bởi virus nào đó thì virus đó vẫn có thể tồn tại trong môi trường đất nhiều ngày sau đó. Pravo virus và Care virus chẳng hạn, chúng vẫn có thể lây lan trong không khí, nguồn nước,môi trường đất tới các thú nuôi khỏe mạnh khác nếu chẳng may tiếp xúc gần khu vực chôn cất chó mèo.

Một điểm lưu ý là cơ thể thú cưng sẽ cần một khoảng thời gian để phân hủy, thường là 1-2 tháng. Phần cơ thể phân hủy sẽ ngấm xuống đất nếu khu vực đó có mạch nước ngầm chạy qua, chất lượng  nguồn nước sẽ bị ảnh hưởng xấu từ đó.

- Tài nguyên đất và sự yên bình của thú cưng

Hiện nay tại Việt Nam chưa có một khu vực nào được chính quyền quy hoạch và quản lý để dành riêng cho việc mai táng thú cưng nên đối với nhiều bạn sinh sống  tại các khu chung cư cao tầng ở  thành phố lớn để có thể dành riêng một diện tích đất làm nơi chôn cho chó mèo cưng của mình là việc thất sự khó khăn.

Nếu muốn có thể bạn sẽ phải đi rất xa khu vực dân cư sinh sống. Các vùng ngoại thành hoặc mang về quê chẳng hạn. Tình huống khác cần đề cập đến nếu bạn chọn chôn cất thú cưng, chó mèo ở một nơi hoang vu, công cộng nào đó ít người dân sinh sống. Khi khu vực đó được quy hoạch để xây dựng, nơi yên nghỉ người bạn của bạn sẽ bị đào bới đụng chạm. Sự nguyên vẹn sẽ bị ảnh hưởng.

2.2. Mai táng thú cưng: Hỏa táng

Ưu điểm

  • Nhanh chóng

Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỏa táng cho thú cưng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần liên hệ và lựa chọn các gói dịch vụ theo yêu cầu của mình.

Thời gian thiêu xác thú cưng, chó mèo sẽ tùy vào trọng lượng cơ thể. Thông thường sẽ mất 45- 60 phút cho thú cưng dưới 5kg và 1-2 giờ với thú cưng từ 5-10kg.

  • Giảm tiêu tốn nhiều tài nguyên tự nhiên, tài nguyên đất

Toàn bộ thú cưng sẽ được tập chung tại Nhà Hỏa táng. Tại đó Lò thiêu chó mèo, thú cưng được thiết kế rành riêng cho việc hậu sự. Phần tro cốt sau khi nhận lại chỉ khoảng 1%- 2% trọng lượng cơ thể khi sống, sạch sẽ và rất thiêng liêng.

Sẽ không tốn kém phần diện tích đất nếu bạn muôn chôn cất những gì còn lại của thú cưng sau khi hỏa táng. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về sự ảnh hưởng của tro cốt thú cưng tới môi trường bởi nhiệt độ trong lò thiêu chó mèo rất cao ( từ khoảng 1100*C – 1400*C) sẽ hóa sạch mọi thứ mầm bệnh. Những gì còn lại là  hợp chất gốc canxi và đồ trang sức kim loại (vòng cổ, dây đeo)

  • Là hình thức nhân văn

Bạn và người bạn bốn chân đến với nhau là một cái duyên, thú cưng ra đi vì đã nhận đủ tình thương, biết biểu lộ yêu thương giống người hơn và cũng giúp con người chúng ta hoàn thiện bản thân.

 Việc bạn lựa chọn Hỏa táng  cho chó mèo, thú cưng của mình là một hành động thể hiện sự trân trọng vai trò của chúng, là lời tạm biệt, sự trọn vẹn yêu thương cuối cùng. Tất cả tình yêu thương của bạn, những ký ức về bạn và thời gian bên bạn là hành trang giúp chúng nhanh chóng luân hồi chuyển kiếp người.

3. Bảng giá dịch vụ hỏa táng thú cưng tại Petkung

Petkung ra đời với mong muốn một sự trọn vẹn chu đáo trong tình thương giữa người chủ và thú cưng. Hiện tại có các gói dịch vụ hỏa táng thú cưng cơ bản dưới đây

  • Dịch vụ An Lạc – Mang hành trang Bình An để thú cưng sớm luân hồi chuyển kiếp

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Đây là gói dịch vụ đầy đủ và cao cấp nhất. Thú cưng sẽ được nằm giữa những thảm hoa tươi kèm theo một chiếc Túi Phước Bình An trong một căn nhà gỗ xinh xắn và tinh xảo khi hỏa táng riêng. Trước đó dấu chân của thú cưng được lưu lại trong nền đất sét với khung gỗ nhập khẩu. Phần tro cốt còn lại được nằm êm ái trong lớp nhung mịn của Hộp Gỗ Sồi Nhập cao cấp. Toàn bộ quá trình hậu sự được Petkung quay lại dựng thành 1 đoạn video nhỏ theo yêu cầu người chủ. Miễn phí toàn bộ dịch vụ đưa đón thú cưng theo yêu cầu chủ nuôi

Giá dịch vụ An Lạc là 2.990.000đ cho tất cả thú cưng từ 10kg trở lại.

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Với những bạn có tài chính không mấy dư dả thì lựa chọn Dịch Vụ Yêu Thương là một sự lựa chọn phù hợp. Thú cưng vẫn sẽ được hỏa táng riêng. Cơ thể nằm trong một căn nhà hôp khá đẹp kèm theo hoa tươi và Túi Phước Bình An. Mọi thứ tương đối đầy đủ và chu toàn. Petkung cũng sẽ dựng một clip nhỏ làm kỷ niệm nếu người chủ nuôi có yêu cầu.

Giá dịch vụ Yêu Thương là: 899.000đ cho thú cưng từ 1- 5kg

                                                1.399.000đ cho thú cưng từ 5-10kg

Trường hợp thú cưng lớn hơn 10kg thì sẽ phụ phí thêm 50.000/1kg

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Đây là một dịch vụ nhỏ đầu tiên tại Việt Nam do Petkung cung cấp. Nhiều bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thú cưng, muốn được nhìn thấy những gì thiêng liêng của thú cưng sau khi qua đời, họ chọn Lưu lại dấu chân người bạn của mình. Rất nhân văn và nhẹ nhàng, trong trái tim bạn chủ thú cưng thân yêu vẫn ở bên.

Giá Dịch Vụ Lưu Dấu Chân là  390.000đ


4.Quy trình tiếp nhận hỏa táng thú cưng

  • Tiếp nhận thú cưng theo yêu cầu

Hoặc bạn có thể tự mình đưa tiễn thú cưng, chó mèo của mình hoặc Petkung sẽ đến đón bé. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng Pet yêu của mình sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo.

  • Vệ sinh và Lưu dấu chân

 Nhân viên Petkung sẽ dùng khăn sạch và cồn tiệt trùng để vệ sinh cho các Bé. Các vết bẩn, băng gạc y tế... được loại bỏ. Dấu chân được in trên khuôn đất sét Nhật màu trắng để lưu làm kỷ vật

  • Mang Túi Phước Bình An + Hoa tươi cho thú cưng

Túi Phước Omamori là Bùa bùa hộ mệnh theo quan niệm của người Nhật, đây là loại bùa được xem là tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, che trở may mắn cho người giữ bùa.

 Hoa tươi tượng trưng cho lời tạm biệt của mẹ thiên nhiên. Chúng tôi mong muốn thú cưng được đối xử một cách chu đáo và công bằng nhất.

  • Đặt thú cưng trong ngôi nhà bằng gỗ hoặc giấy

Ngôi nhà nhỏ là sự quan tâm của chủ nhân dành cho người bạn của mình. Dù ở bất cứ nơi đâu điều mà tất cả chúng ta mong mỏi nhất là các Bé luôn nhận được tình thương và sự bao bọc của mình.

  • Lò hỏa táng(thiêu) thú cưng tại TP Hồ Chí Minh

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Lò thiêu thú cưng của Petkung tại TP Hồ Chí Minh được thiết kế chỉ chuyên chăm sóc hậu sự cho Pet. Khu Hỏa Táng được xây dựng kèm nhiều cây xanh, chậu hoa đảm bảo tính vệ sinh,thẩm mỹ. Mọi thứ sắp đặt với mong muốn làm nhẹ nhàng hơn sự mất mát của cả người chủ và thú cưng

 Bạn cũng có thể trực tiếp tiễn đưa Pet yêu vào tận nơi nếu muốn.

  • Lưu giữ tro cốt và kỷ vật

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Tất cả tro cốt của thú cưng sau khi hỏa táng cũng như kỷ vật sẽ được Petkung cần thận lưu giữ .Chúng tôi sẽ gửi tận tay toàn bộ những gì thiêng liêng còn lại với sự trân trọng nhất. Sự thật là thú cưng của bạn không hề mất đi. Chúng vẫn ở trong trái tim bạn một cách yêu thương nhất.

 Vạn vật trong vũ trụ là những dạng năng lượng khác nhau gọi là thực thể. Các thực thể đều mang nhiều kiếp sống khác nhau, kiếp người là cao nhất. Mỗi kiếp là một hình dạng, một bài học cần phải học để tiến hóa, để trưởng thành hơn.

Vì một cơ duyên nào đó chúng ta được gặp thú cưng của mình, yêu thương và chăm sóc cho chúng. Bản thân thú cưng cũng học được bài học yêu thương, bớt tính hung dữ của loài vật,trở nên đáng yêu và cử chỉ giống người hơn.

Như vậy sau khi hỏa táng, thú cưng và chó mèo sẽ có cơ hội gần nhất để luân hồi kiếp người.


5. Địa chỉ tiếp nhận hỏa táng cho thú cưng tại TpHCM

Hiện tại Petkung có dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà và phòng khám theo yêu cầu của bạn miễn phí hoàn toàn nếu quãng đường đưa đón từ 10km.

Hoặc bạn có thể mang thú cưng đến địa chỉ cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, tại đây Petkung sẽ tiếp nhận và đưa tiễn thú cưng của bạn của bạn về nơi vĩnh hằng 1 cách yên bình nhất!

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Petkung.vn

Petkung.vn là một trạm cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi khắp nơi về chăm sóc. Dịch vụ Hỏa Táng thú cưng là một hoạt động để Petkung hoàn toàn chủ động về tài chính duy trì Trạm cứu hộ mà không phải kêu gọi tài trợ từ bên ngoài.

 Với mong muốn được hỗ trợ người chủ nuôi khi thú cưng qua đời cũng như chăm chút “giấc ngủ” của các Pet một cách chu đáo nhất, dịch vụ của Petkung xuất phát từ sự trăn trở thú cưng được đối sử một cách trân trọng nhất cũng như sự thấu hiểu sự mất mát của người sở hữu vật cưng.


6. Cam kết của Petkung với khách hàng

Tận Tâm với khách hàng

Petkung sẵn sàng lắng nghe cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 24/7. Chúng tôi hiểu sự mất mát quá lớn và rất khó khăn tại thời điểm không may xảy ra chuyện. Chúng tôi ở đó để hỗ trợ bạn.

Hết lòng vì thú cưng

Mọi thú cưng khi đến với Petkung đều được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo nhất để mọi điều người chủ dành cho thú cưng sẽ mãi là những ký ức đẹp nhất tron trái tim của cả hai.

Uy tín – chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình hỏa táng thú cưng được chúng tôi quay lại toàn bộ, dựng thành một đoạn Clip nhỏ gửi lại khách hàng trong trường hợp không thể đưa tiễn Pet yêu tận nơi. Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí sau khi đã nhận lại tro cốt và video hỏa táng thú cưng.


7.Hình ảnh dịch vụ hỏa thiêu thú cưng tại Petkung

Hỏa táng chó mèo, Hỏa táng thú cưng

hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng

Hỏa táng thú cưng, hỏa táng chó mèo

Trên tất cả Petkung luôn mong muốn bạn có những thông tin đầy đủ về dịch Vụ [HỎA TÁNG THÚ CƯNG] Tận Tâm|Trọn Tình Tại TpHCM, để bạn hoàn toàn chủ động quyết định trong tình huống không mong muốn xảy ra.