Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

Trợ tử chó mèo - tất tần tật những điều cần biết

Trợ tử chó mèo là một trong những cách mà chủ vật nuôi chọn để nói lời tạm biệt với những thú cưng yêu quý của họ, để giảm đau đớn kéo dài đối với chúng.  Có nhiều quan điểm về việc trợ tử

Mục lục

Trợ tử chó mèo là một trong những cách mà chủ vật nuôi chọn để nói lời tạm biệt với những thú cưng yêu quý của họ, để giảm đau đớn kéo dài đối với chúng.  Có nhiều quan điểm về việc trợ tử,để giúp chủ sở hữu đưa ra lựa chọn cuối đời phù hợp cho vật nuôi của mình, Petkung cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về trợ tử thú cưng

1. Làm thế nào để tôi biết khi nào là thời gian cần trợ tử với thú cưng?

Chó mèo của chúng ta đóng một vai trò không thể thay thế trong cuộc sống,và sự gắn kết giữa thú cưng và chủ của chúng là một điều đặc biệt. Vì lý do đó, quyết định phụng dưỡng thú cưng chỉ nằm trong tay chủ sở hữu. Trong hầu hết các trường hợp, mức độ đau đớn, đau khổ cũng như chất lượng cuộc sống khi mang bệnh của thú cưng là yếu tố quyết định.

Làm thế nào để tôi biết khi nào là thời gian cần trợ tử với thú cưng

 

2. Trợ tử sẽ gây đau đớn cho thú cưng của tôi?

Mỗi bác sĩ thú y được khuyên dùng mọi nỗ lực để đảm bảo rằng quá trình trọ tử không gây đau đớn và căng thẳng nhất có thể cho thú cưng của bạn. Một mũi tiêm ban đầu cho phép thú cưng của bạn dễ dàng rơi vào trạng thái thoải mái; mũi tiêm thứ hai, có chứa yếu tố gây mê, thường không được chú ý bởi vật nuôi

Trợ tử sẽ gây đau đớn cho thú cưng

3. Có thể cho thú cưng của tôi ăn trước khi trợ tử?

Nếu thú cưng của bạn có cảm giác thèm ăn, chúng có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn cho chúng ăn trước khi bác sĩ thú y đến. Trong một số trường hợp, một điều trị đặc biệt có thể giúp đánh lạc hướng thú cưng của bạn tại thời điểm tiêm thuốc an thần.

 

Có thể cho thú cưng của tôi ăn trước khi trợ tử

4. Quá trình này mất bao lâu?

Từ đầu đến cuối, toàn bộ quy trình có thể kéo dài từ 45 phút đến một giờ. Các bác sĩ thú y tại nhà được đề nghị của chúng tôi cố gắng hết sức để giải thích từng bước của quy trình.

==> Petkung xin phép đọc giả giành chút thời gian để để Petkung giới thiệu về mình. Petkung được thành lập vào 2020 bởi 2 bạn trẻ yêu quý chó, mèo. Là nhóm thiện nguyện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 20 bé cún bị bỏ rơi tại TPHCM (sau này có thể nhiều hơn nữa). Nguồn kinh phí nhóm hoạt động hoàn toàn độc lập bằng dịch vụ hỏa táng thú cưng không dựa bất cứ nào vào nguồn tại trợ khác nào. Nếu bạn là một nhà hảo tâm yêu quý chó, mèo có thể Ủng hộ Petkung cứu giúp nhiều hơn những chú chó bị bỏ rơi. Bằng cách sử dụng dịch vụ hỏa táng thú cưng của nhóm thiện nguyện chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều! 

SĐT: 0889 336 335

Facebook: https://www.facebook.com/PetKung.vn/

Tùy theo văn hóa, phong tục của từng nơi. Nhận thức và suy nghĩ của từng người mà quyết định chôn cất hoặc Hỏa táng thú cưng khi ra đi. Nếu bạn thực sự muốn làm điều này, tốt nhất là nhờ các Bác sỹ thú y cùng bạn. Thăm khám và quyết định xem việc trợ tử cho chó mèo có phải là cần thiết và đúng đắn hay không? Phương pháp trợ tử êm đềm và không đau đớn là dùng quá liều các loại thuốc ngủ để chó mèo được giải thoát. Thuốc gì và liều lượng, cách tiêm ra sao Bác sỹ là người hiểu rõ nhất.

Cũng không có nhiều người chủ nuôi ở Việt nam muốn làm trợ tử cho chó mèo của mình. Và cũng không có ai có thể gợi ý nên hay không nên làm điều này. Bạn hãy làm sao để cho tấm lòng của chúng ta cảm thấy thanh thản. Khi vĩnh biệt những người bạn tốt nhất của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.