Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

Trợ tử chó mèo - tất tần tật những điều cần biết

Trợ tử chó mèo là một trong những cách mà chủ vật nuôi chọn để nói lời tạm biệt với những thú cưng yêu quý của họ, để giảm đau đớn kéo dài đối với chúng.  Có nhiều quan điểm về việc trợ tử

Mục lục

Trợ tử chó mèo là một trong những câu hỏi khiến người chủ thú cưng phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định để nói lời tạm biệt với những thú cưng yêu quý của họ,để giảm đau đớn kéo dài đối với chúng.  Có nhiều quan điểm về việc trợ tử,để giúp các bạn đưa ra lựa chọn cuối đời phù hợp cho vật nuôi của mình, Petkung cung cấp tới bạn câu trả lời cho một số câu hỏi thời điểm khó khăn này.

1. Làm thế nào để tôi biết khi nào là thời gian cần trợ tử với thú cưng?

Chó mèo của chúng ta đóng một vai trò khó có thể thay thế trong cuộc sống của nhiều bạn,và sự gắn kết giữa thú cưng và chủ của chúng là một điều đặc biệt. Trong hầu hết các trường hợp, mức độ đau đớn, đau khổ cũng như chất lượng cuộc sống khi mang bệnh của thú cưng là yếu tố quyết định. Đặt lên tất cả là bạn cần bình tĩnh suy xét lựa chọn những gì tốt nhất cho cơ thể cũng như tâm hồn thú cưng của bạn. Kéo dài thời gian đau đớn bệnh tật gần bên bạn hay nhẹ nhàng chìm vào "giấc ngủ" trong sự yêu thương của bạn chấm dứt sự khổ sở. Bạn cần trả lời câu hỏi đó!

Làm thế nào để tôi biết khi nào là thời gian cần trợ tử với thú cưng

 

2. Trợ tử sẽ gây đau đớn cho thú cưng của tôi?

Các bác sĩ thú y được đào tạo về chuyên môn sẽ đảm bảo rằng quá trình trợ tử không gây đau đớn và căng thẳng nhất có thể cho thú cưng của bạn. Thông thường sẽ là  một mũi tiêm ban đầu vào tĩnh mạch để thú cưng của bạn dễ dàng rơi vào trạng thái thư giãn rồi dần dần đi vào giấc ngủ, mũi tiêm thứ hai sẽ chứa những dược chất làm tim từ từ ngừng hoạt động và  thú cưng của bạn sẽ không cảm nhận được điêù này.

Trợ tử sẽ gây đau đớn cho thú cưng

3. Có thể cho thú cưng của tôi ăn trước khi trợ tử?

Nếu thú cưng của bạn có cảm giác thèm ăn, thì có thể cho chúng ăn bất cứ thứ gì chúng thích. Bạn có thể ngồi bên kể chuyện hay vuốt ve bạn ý. Nói tất cả những gì muốn nói bằng tình thương của bạn. Chúng sẽ hiểu cho quyết định khó khăn của bạn. Mọi thứ đều xuất phát từ tình thương của bạn với thú cưng.

 

Có thể cho thú cưng của tôi ăn trước khi trợ tử

4. Quá trình này mất bao lâu?

Từ đầu đến cuối, toàn bộ quy trình có thể kéo dài từ 45 phút đến một giờ. Các bác sĩ thú y tại nhà được đề nghị của chúng tôi cố gắng hết sức để giải thích từng bước của quy trình. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về Dịch vụ trợ tử thú cưng tại nhà thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0889 336 335, đội ngũ các bác sĩ thú y bên chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ theo mong muốn của các bạn.

==> Petkung xin phép đọc giả giành chút thời gian để để Petkung giới thiệu về mình. Petkung được thành lập vào 2020 bởi 2 bạn trẻ yêu quý chó, mèo. Là nhóm thiện nguyện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 20 bé cún bị bỏ rơi tại TPHCM (sau này có thể nhiều hơn nữa). Nguồn kinh phí nhóm hoạt động hoàn toàn độc lập bằng dịch vụ hỏa táng thú cưng không dựa bất cứ nào vào nguồn tại trợ khác nào. Nếu bạn là một nhà hảo tâm yêu quý chó, mèo có thể Ủng hộ Petkung cứu giúp nhiều hơn những chú chó bị bỏ rơi. Bằng cách sử dụng dịch vụ hỏa táng thú cưng của nhóm thiện nguyện chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều! 

SĐT: 0889 336 335

Facebook: https://www.facebook.com/PetKung.vn/

Tùy theo văn hóa, phong tục của từng nơi. Nhận thức và suy nghĩ của từng người mà quyết định chôn cất hoặc Hỏa táng thú cưng khi ra đi. Nếu bạn thực sự muốn làm điều này, tốt nhất là nhờ các Bác sỹ thú y cùng bạn. Thăm khám và quyết định xem việc trợ tử cho chó mèo có phải là cần thiết và đúng đắn hay không? Phương pháp trợ tử êm đềm và không đau đớn là dùng quá liều các loại thuốc ngủ để chó mèo được giải thoát. Thuốc gì và liều lượng, cách tiêm ra sao Bác sỹ là người hiểu rõ nhất.

Cũng không có nhiều người chủ nuôi ở Việt nam muốn làm trợ tử cho chó mèo của mình. Và cũng không có ai có thể gợi ý nên hay không nên làm điều này. Với tình yêu thương và mong muốn những gì tốt nhất cho chúng bạn là người hiểu rõ quyết định của mình nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.