Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
BLOG

KIẾN THỨC

3 địa chỉ nghĩa trang chó mèo, nghĩa trang thú cưng tại tphcm uy tín

Nghĩa trang chó mèo là nơi chô cất di hài hoặc tro cốt của thú cưng sau khi quan đời. Vâỵ đâu là địa chỉ nghĩa trang thú cưng uy tín tại TPHCM và Hà Nội ?

Mục lục

Hiện nay nhu cầu nuôi thú cưng của con người trở nên rất phổ biến. Vì thế nên những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe hay nhiều dịch vụ mai táng chó mèo được phát triển và Dịch vụ nghĩa trang thú cưng, chó mèo cũng không ngoại lệ. 

Việc chôn cất chó mèo tai hà nội và TPHCM có ý nghĩa gì

1. Việc chôn cất chó mèo trong nghĩa trang thú cưng có ý nghĩa gì ?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đời sống của con người cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế mà chúng ta có sở thích nuôi chó mèo và coi chúng như là người thân, bạn bè trong gia đình mình. Dù gì cũng gắn bó với nhau một thời gian, cùng nhau trải qua những vui buồn trong cuộc sống thế nên khi chó mèo mất người chủ là người đau buồn nhất. Việc chọn nơi chôn cất chó mèo sau khi mất có rất nhiều ý nghĩa đối với người chủ cũng như là toàn thể xã hội và cộng đồng. 

Chôn cất chó đầu tiên là có ý nghĩa đối với chính người chủ của chúng. Khi chó mèo mất thì chủ của chúng, những người đã gắn bó thân thiết chính là những người đau buồn và xót xa nhất. Vì gắn bó tình cảm lâu dài thế nên không nỡ chia xa và muốn làm một chút gì đó để thú cưng của mình có thể yên tâm an nghỉ. Chính tay lo chôn cất cho chó mèo tại nghĩa trang thú cưng khiến chủ nhân của chúng được an ủi và thoải mái về tinh thần phần nào đó. 

Việc chôn cất chó, mèo tại nghĩa trang thú cưng ngoài có ý nghĩa với chủ nhân của chó mèo còn có ý nghĩa quan trọng đối với toàn thể cộng đồng và xã hội. Việc này giúp cho môi trường được bảo vệ cũng như bảo vệ không gian sống của chính con người. Hiện nay vẫn có những người vứt xác chó mèo xuống sông, hồ gây ô nhiễm môi trường nặng nề. Chính vì thế chôn cất thú cưng ở nghĩa trang chó mèo được sinh ra giúp bảo vệ được phần nào đó môi trường sống của chính chúng ta. Không chỉ có thế mà việc chôn cất chó còn giúp truyền được thông điệp yêu thương giữa con người với động vật. Điều đó khiến cho cuộc sống và xã hội có tính nhân đạo và ý nghĩa hơn rất nhiều. 

2. Tiêu chuẩn để đánh giá một nghĩa trang chó mèo an toàn và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nghĩa trang chôn cất thú cưng được thành lập tại TPHCM và Hà Nội và đi vào hoạt động. Người chủ sở hữu của chó mèo luôn mong sau khi chết chúng được chôn cất cẩn thận và an toàn. Chính vì thế mà khi chọn sử dụng dịch vụ chôn cât thú cưng tại nghĩa trang chó mèo người dùng có để ý những tiêu chuẩn để đánh giá một nơi chôn cất có an toàn và chất lượng hay không. Những tiêu chuẩn đó là : 

  • Đảm bảo vệ sinh

Vấn đề vệ sinh là vấn đề quan trọng và được quan tâm hàng đầu khi người chủ quyết định gửi gắm thú cưng của mình vào đó. Đảm bảo vệ sinh ở đây là những dụng cụ dùng trong quá trình chôn cất phải được vệ sinh và đảm bảo sạch sẽ. Nơi chôn cất hay hỏa thiêu phải thoáng đãng và theo một trình tự nhất định đảm bảo công khai minh bạch với người sử dụng. 

iêu chuẩn để đánh giá một nơi chôn cất chó mèo an toàn và chất lượng

  • Dịch vụ xuất phát từ tình yêu thương động vật 

Dịch vụ chôn cất chó mèo tại nghĩa trang thú cưng là dịch vụ không quá phổ biến hiện nay thế nên có rất nhiều dịch vụ được lập nên với mục đích kinh doanh. Khi được lập nên với mục đích đó thì quá trình chôn cất chó mèo phần nào không được đảm bảo an toàn và có ý nghĩa. Chính vì thế nên người chủ luôn muốn gửi chó mèo của mình đến những nơi có thể chôn cất chúng một cách an toàn và tận tâm. 

  • Chất lượng dịch vụ

Chất lượng của dịch vụ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm không kém. Những dịch vụ đảm bảo về chất lượng của dụng cụ dùng để chôn cất hay chất lượng của quá trình chôn cất đều được đánh giá cao và chọn lựa sử dụng. 

==> Petkung xin phép đọc giả giành chút thời gian để để Petkung giới thiệu về mình. Petkung được thành lập vào 2020 bởi 2 bạn trẻ yêu quý chó, mèo. Là nhóm thiện nguyện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 20 bé cún bị bỏ rơi tại TPHCM (sau này có thể nhiều hơn nữa). Nguồn kinh phí nhóm hoạt động hoàn toàn độc lập bằng dịch vụ hỏa táng thú cưng không dựa bất cứ nào vào nguồn tại trợ khác nào. Nếu bạn là một nhà hảo tâm yêu quý chó, mèo có thể Ủng hộ Petkung cứu giúp nhiều hơn những chú chó bị bỏ rơi. Bằng cách sử dụng dịch vụ hỏa táng thú cưng của nhóm thiện nguyện chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều! 

SĐT: 0889 336 335

Facebook: https://www.facebook.com/PetKung.vn/

3. Top 3 địa chỉ nghĩa trang chó mèo tại Hà Nội Và TPHCM an toàn và chất lượng nhất hiện nay

Có rất nhiều nơi chôn cất chó mèo trên thị trường hiện nay thế nhưng có 3 địa điểm đảm bảo an toàn và nổi tiếng nhất hiện nay đó là :

1. Nghĩa trang chó mèo - Bảo sinh viên 

Tại đây thú cưng sẽ được lo chu đáo các quá trình từ nhận xác cho đến hỏa thiêu và chôn cất ở nghĩa trang chó mèo trong để đảm bảo thú cưng luôn được hương khói đầy đủ. Quá trình nhận xác chó mèo và tiến hành hỏa táng được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh an toàn. Sau khi hỏa táng xong thì tro cốt của chó mèo sẽ được chuyển đến nghĩa trang với quy mô lớn. Tại đây có đầy đủ cây xanh và nơi để hương khói cho chó mèo vô cùng tiện lợi. 

2. Nghĩa trang thú cưng  - bệnh viện thú y Hà nội

Đây cũng là đơn vị mai táng và chôn cất chó mèo có tiếng về mặt chất lượng hiện nay. Tại đây khi nhận xác chó mèo thì sẽ tiến hành theo đúng nghi lễ tâm linh để có thể giúp chúng ra đi một cách thanh thản và sạch sẽ nhất có thể. Sau khi hỏa táng thì tro cốt của thú cưng sẽ được vận chuyển đến tay người chủ. 

3. Dịch vụ chôn cất chó mèo tại Petkung

Tại đây người chủ có hai lựa chọn cho thú cưng của mình đó là Dịch vụ An lạc và dịch vụ yêu thương. Cả hai dịch vụ đều giúp người chủ có thể hỏa táng và chôn cất chó mèo của mình một cách an toàn và trọn vẹn. Tại đây thú cưng sẽ được hỏa táng riêng biệt và sau khi hỏa táng còn được đựng vào hộp gỗ có in dấu chân cùng những vật đi kèm như vòng hoa, khăn, bùa bình an để chúng có thể ra đi thanh thản và có ý nghĩa. Sau đó thì sẽ chuyển tro cốt của chó mèo đến tận tay chủ nhân của chúng để có thể chôn cất hay lưu giữ kỷ niệm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PET KUNG


Địa chỉ: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

Điện thoại: 0889.336.335

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: từ thứ 2- chủ nhật.
8h00- 18h00.

Liên hệ

"Trọn vẹn yêu thương"

Tận Tâm vì Khách Hàng, hết lòng vì Thú Cưng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Cuối hẻm 1806, Huỳnh Tấn Phát. TT Phú Xuân , Nhà Bè.

0889336335

© 2020 Petkung.vn. All Rights Reserved.